Bom sex Helen Trần chơi trội trong lần đầu chào làng giải trí

Là một cái tên khá mới trong làng giải trí Việt, tuy nhiên Helen Trần lại khá quen mặt trong các trang mạng dành cho giới trẻ. Sở hữu thân hình bốc lửa và cá tính nổi loạn khi sống ở nước ngoài từ nhỏ, Helen Trần đã có một thời gian đình đám với những bộ ảnh sexy, nóng bỏng. Biệt danh “bom sex Việt” cũng đã được gán cho cô nàng trẻ tuổi qua những shot hình khó quên – khi còn mang nghệ danh Triệu Yến Nhi.

Helen Tần

Những hình ảnh “bỏng mắt” của cô khi còn mang nghệ danh Triệu Yến Nhi
Tuy nhiên, sự nổi tiếng theo cách khoe thân ít khi được đánh giá cao và cũng không bền vững. Chính vì vậy, suốt một thời gian dài, Helen đột ngột biến mất và tái xuất trong một vai trò hoàn toàn khác: ca sĩ. Đây có thể được coi như một nỗ lực đáng ghi nhận của Helen Trần trong việc tìm kiếm cho mình con đường rộng mở bằng chính ng lực nghệ thuật thật sự.

Helen Trần 2

Vẫn trung thành với phong cách sexy, nhưng Helen Trần đang
dần trở nên bớt “nổi loạn”
Không chỉ sở hữu vẻ ngoại hình bốc lửa, khả ng ca hát của cô gái này cũng được đánh giá không tệ. Suốt một thời gian dài theo đuổi việc học tại Học viện âm nhạc Metoo, Helen hoàn toàn tự tin biểu diễn trên sân khấu trong liveshow của riêng mình.

Song song với việc trau dồi khả ng ca hát, Helen Trần còn rất biết cách gây ấn tượng khi liveshow đầu tay của cô có sự tham gia của hàng loạt ngôi sao tên tuổi. Ngọc Sơn, Cao Thái Sơn, Dương Ngọc Thái, Quang Hà, Ngô Kiến Huy, Akira Phan, Hồ Quang Hiếu, Châu Việt Cường sẽ là những ngôi sao góp mặt trong liveshow mang tên Chất độc diễn ra vào ngày 4.1 tới.Với sự đầu tư “khủng” này, liveshow của Helen Trần có thể thu hút sự quan tâm, chú ý của khán giả hâm mộ là điều không quá khó. Tuy nhiên, ra mắt ấn tượng chỉ là một phần trong cuộc chơi showbiz Việt và nếu muốn thực sự tiến xa hơn trong nghề ca sĩ, Helen Trần còn rất nhiều việc phải làm. Nhưng dẫu sao, việc muốn khẳng định và tạo dựng tên tuổi bằng ng lực thật sự luôn là điều đáng quý, nhất là khi các gương mặt trẻ trong làng giải trí thường mặn mà với những scandal ồn ào hơn là cống hiến thực sự cho nghệ thuật.

Leave a Comment