Tràn ngập ảnh sex của nữ sinh Hà Tĩnh trên Facebook

(Toeloe.com) Đúng là sai lầm khi trao thân cho thằng người yêu hèn hạ như thế này

Hàng loạt bức ảnh tục tĩu của một cô gái được tung lên Facebook từ gần 1 tuần qua. Có người sau khi xem xong đã cho rằng cô gái bị bỏ thuốc mê trước khi bị chụp ảnh

Người bị tung ảnh nghi là một nữ sinh tại Hà Tĩnh. Rất nhiều người bày tỏ bức xúc khi có thông tin nói rằng, người tung ảnh này là người yêu cũ của cô gái.

Ảnh sex ‘treo’ trên FB gần 1 tuần

Những ngày qua cư dân mạng ở Hà Tĩnh vẫn chưa hết xôn xao bàn tán xung quanh câu chuyện ảnh sex của một cô gái bị tung lên Facebook (Fb) tại địa chỉ …nghich.tran….

Lần theo địa chỉ được cung cấp, chúng tôi cũng không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến một loạt ảnh khỏa thân của cô gái được đăng tại địa chỉ trên.

 

Trong album có tới 7 bức ảnh, chụp khỏa thân cô gái nằm trên giường trong nhiều tư thế khác nhau.

Đáng chú ý là những bức ảnh được tung lên gần như được chụp công khai. Có thể, người chụp được sự đồng ý của cô gái.

Đáng lưu ý là người chủ động up loạt ảnh này lên đã tag (đánh dấu thêm nhiều địa chỉ) thêm 6 người trên Fb.

Người cố tình tung loạt ảnh này lên Fb cũng đã không ngại ngần giới thiệu lý lịch cô gái này, kể cả tình sử của nạn nhân.

Những bức ảnh này được tung lên vào ngày 1.3. Và cho đến thời điểm này (gần hết ngày 5.3) thì các bức ảnh vẫn còn nguyên trên Fb và lượng người vào like, comment vẫn liên tục.

Rất nhiều người tham gia trên Fb biết đến loạt ảnh sex này đã bày tỏ sự bức xúc và yêu cầu chủ nhân hạ ảnh xuống.

“Đề nghị chủ face xóa những tấm hình này đi”, một bạn có địa chỉ nguyenhung bức xúc.

Nạn nhân là nữ sinh?

Thông tin về chủ nhân của Fb này ghi rõ, cô gái này tên Trần Thị Huyền T. (SN 1992, quê quán ở huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh).

Hiện T. đang là sinh viên năm cuối một trường trên địa bàn Hà Tĩnh.

Còn trong các bức ảnh được tung lên thì có rất nhiều nickname đã comment (ý kiến phản hồi) trên tường chủ nhân bức ảnh, bày tỏ biết rõ thông tin về nạn nhân.

Thậm chí, có người còn nói rằng nạn nhân là một cô giáo tương lai.

Trong thông tin mà người tung loạt ảnh này lên còn cố tình đưa rõ tên tuổi, quê quán, số điện thoại và công việc hiện tại của nạn nhân đang thực tập tại một ngôi trường ở huyện Thạch Hà.

Tuy nhiên, tất cả những thông tin về nạn nhân trong vụ việc này vẫn chưa rõ ràng.

Thông tin nạn nhân là nữ sinh hiện vẫn chưa được kiểm chứng.

Rất nhiều người cho rằng rất có thể người tung loạt ảnh này lên là người yêu cũ của nạn nhân. Mục đích của việc tung ảnh sex để trả thù tình. Người này đã lấy được mật khẩu Fb của cô gái và đã giở trò.

Kẻ tung ảnh sex nữ sinh Hà Tĩnh có thể là người yêu cũ

Nhiều người ngay sau khi chứng kiến những tấm ảnh sex bị tung lên cũng đã nghi ngờ người làm việc này chính là người yêu cũ của nữ sinh, tuy nhiên, đến khi “khổ chủ” chính thức viết đơn tố cáo thì mọi người dường như mới được phơi bày.

Nhiều người khi xem những bức ảnhkhỏa thân của cô gái ở Hà Tĩnh bị tung lên mạng đã cho rằng do người yêu cũ giởtrò. Và rất nhiều thông tin trong địa chỉ facebook này cũng cho thấy rõ ý đồ củangười đang nắm giữ trang có bức hình của một cô gái này.

Cố tình hạ nhục

Tiếp tục tìm hiểu sâu vụ việc ảnhsex của một cô gái có tên T. bị đưa lên chính trang Fb cá nhân, qua nhữngcomment qua lại giữa những người có liên quan trên Fb này, có thể nhận biết đượctác giả là một người đàn ông, tung ảnh sex lên và cố tình đưa ra nhiều thông tinnhằm hạ nhục người người trong ảnh.

Ngay trong thông tin trên trangFb này đã nói lên điều đó. Ngoài những thông tin cá nhân (tên tuổi, quê quán,công việc…) thì tác giả đã đưa ra những từ ngữ để hạ nhục cô gái này, kiểunhư: thích tiền, sẵn sàng qua đêm với những ai giàu có…

 

Những bức ảnh vẫn nằm nguyên trên FB khiến cộng mạng cực kỳ bức xúc, đói xử kẻ tung ảnh.

 

 

Thậm chí, tác giả còn kể ra mộtloạt những thông tin tình sử của cô gái có hình đại diện (cùng là cô gái trongảnh khỏa thân), với những lời lẽ tự nhận mình là một cô gái dâm đãng, hám tiền,sẵn sàng bán thân.

Điều đáng quan tâm, đối tượng cònđưa rõ lý lịch của cô gái này, từ địa chỉ tận xã cho đến cấp 3 và hiện tại học ởđâu.

Từ những biểu hiện trên, rấtnhiều người am hiểu CNTT đã cho rằng, mật khẩu Fb trên đã bị đánh cắp hoặc tácgiả đã lập một địa chỉ Fb khác, trùng với Fb cô gái.

Người giấu mặt có quan hệ thânthiết với nạn nhân nên có rất nhiều ảnh của cô gái để đưa lên Fb.

Kẻ tung ảnh là người yêu cũ?

Rất nhiều cư dân mạng khi biếtđược sự việc trên đã bày tỏ thái độ bức xúc, đề nghị tác giả xóa ảnh, thậm chíchửi bới, đòi xử kẻ tung ảnh.

Một thành viên có tên Vinh okashicho rằng “cái này là do thằng mất dạy nào hận tình đây”. Còn một người khác tạiđịa chỉ Luân Lém Lin… thì bày tỏ “Tôi nghĩ cái này chẳng hay và đẹp cả. Đềnghị tác giả chụp ảnh này nên xem lại. Buồn cho cả một thế hệ”.

 

Kẻ tung ảnh được xác định là người yêu cũ nạn nhân. Không chỉ tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy mà còn cố tình hạ nhục nạn nhân.

Rất nhiều địa chỉ Fb bị kẻ giấumặt tag (đánh dấu) ảnh sex vào đã bày tỏ sự bức xúc tột độ vì bỗng dưng “được”tham gia, có liên quan vào loạt ảnh thô tục.

Thành viên có tên Duc Dieu saukhi bị tag loạt ảnh này đã nhận được nhiều phản hồi gay gắt của người quen nênđã thanh minh: “Đừng có đổ oan cho anh. Người ta dán (tag) anh vào mà. Anhđang bức xúc đây”.

 

Qua những phản hồi của các thànhviên bên bức ảnh này cho thấy, có nhiều người biết tới câu chuyện này. Thậm chí,có thành viên cho rằng, ‘người tung ảnh là người yêu cũ của cô gái’. Ý đồ của kẻnày là tung ảnh sex lên để hạ nhục sau khi đã chia tay.

Thành viên boypoor, người biết côgái này đã nói rằng, người tung ảnh lên chính là người yêu cũ của nạn nhân. Mộtthành viên có tên Quachthanh… thì nói rằng: Đây không phải do một người congái tung lên mà chắc là một đàn ông nào đó chơi ác!

Còn thành viên huyentrin thì nóirằng: Đừng hại đời con người ta rồi tung lên mạng vậy. Mọi người đừng vơ đũa cảnắm, nhìn người con gái nằm thế kia chắc bị bỏ thuốc mê rồi!

Rất nhiều người tỏ ra bức xúc vớitác giả của loạt ảnh này và bày tỏ sự cảm thông với cô gái.

“Hèn quá đi bạn ạ. Có lẽ cácbạn đừng vội đánh giá người trong ảnh mà nên đánh giá người đưa ảnh lên. Mìnhnghĩ các lực lượng chức năng nên vào cuộc”, một thành viên nói.

Có thành viên còn biết rõ về tácgiả tung ảnh, tuy nhiên chỉ đưa ra thông tin người này ở huyện Hương Sơn, hiệnđang là sinh viên.

Trong cuộc trò chuyện giữa cácthành viên, chỉ thấy duy nhất 1 lần tác giả (chủ trang Fb) ra lời chửi bới lạimột thành viên đã chửi người tung ảnh và dọa sẽ tiếp tục đưa ảnh lên.

Leave a Comment